Sakit ng ipin

Mga momsh ok lng po kaya kung everynight ako nainom ng biogesic wala po kce hinto sakit ng ipin ko kahit sa gabi apektado pati pag tulog haistt ang hirap po pag ganito,any advice po,pero as soon as na pwede na po ako magpabunot ipapabunot ko na po kung iadvice sakin ng ob,18 weeks and 6 days preggy po ako.

1 Reply

mumug ka lng sis ng maligamgam na tubig na may asin ,mas maganda kung may vitamins ka na calcium hindi masyado na attack ung sakit sa ipin

Related Articles