vitamins

Hello mga momsh... Ok lng Kaya Ito? Bibili ko lng kc sa TGP.. Ito ung bnigay sakin nung nag ask ako Ng vitamins na magkakasama na silang tatlo...

vitamins
15 Replies

Yes momsh okay na okay yan. Yan din iniinom ko 2x a day. Hindi lasang kalawang di gaya ng ibang ferrous.

Ganyan din ininom ko

Yan po tinetake q momsh..ok daw yan sabi ng OB q kasi magkasama na yung ferrous at folic acid

5y ago

Thanks Po..

Yes ok yan. Ganyan nireseta sakin. Abot kaya naman ang price

5y ago

Thanks Po.. oo nga mura lng..

Yes ganyan dn po iniinom ko. Multivitamins tawag jan. Hm bili mo?

5y ago

35 Lang ung isang banig