Vitamins 14weeks

Hello mga momsh, ask lng kung pina iistop naba ung Folic Acid pag 14weeks na ? ang bnigay kc ni oby Prenetal Obimin tsaka Calvin Plus na. my nagsabe lng na dapat iinumin pa dn Folic Acid hnggang s manganak.

2 Replies

sa akin po pinastop na ng OB ko yung folic acid nung 12weeks na ako. binigyan kasi nya ako ng vitamins. obimim, calciumade at ferrous

11mo ago

ok momsh thankyou sa pag sagot.

mataas na ang folic content ng obimin nasa 1000mcg yun. better ask ypur ob na lang.

11mo ago

ok momsh thankyoy sa pag sagot.