Di umiinom ng Anmum

Mga momsh. Ok lng ba n tinigil q uminom ng Anmum.?As in prang msusuka kc aq s lasa at lalo n s amoy. Worried aq ky baby kng ok lng b sya n wla akong gatas n iniinum. My vitamins nmn aq tinitake.

8 Replies

Try mo pp different flavor ng annum, my choco, latte or vanilla… pde rin enfamama same my different flavors… Nkktulong ang gatas for calcium pro okay lang nmn po wala bsta continous sa vit pro sbhn nio rin po anb ob mo pra mkpgadvise cia ng alternatve