kalamansi

Mga momsh ok lang ba mag kaskas ng kalamansi sa kili ang buntis 6months preggy po ? Ang itim ng kili kili ko parang tuhod ng kalabaw sabi ng tatay ko ?

13 Replies

Aah..eh bakit po ako leeg at kili kili maitim din 32 weeks na tiyan ko pero baby girl kinikiskis ko naman ng kalamansi pero di naman nawawala mahapde na nga kili kili ko kakalagay ng kalamansi 😂😂

Pde po as long as hindi ka po acidic. Ka2lad ko dhil sa acidic ako ngsugat sugat kili kili ko kya hininto ko na po

Same hehe. 6 months din ako. Umitim din yung kilikili ko saka leeg. Ganun daw talaga pag boy sabi nila.

Sabi din mga mamsh ng tatay ko mag kaskas ng kalamansi ee .. kinahihiya ata yung kili kili ko 😂

Normal ang pagdarken ng skin while pregnant.. wait until you give birth babalik din po yan

Kahit anong kuskus nyo po di maglilighten yan babalik naman after nyo manganak

Ganun talaga mommy eventually after you give birth babalik din yan😉

Sakin maitim na din. Hahaha! 34 weeks and 2 days here

Ako nga momsh Lemon everyday ok lang naman. Haha

Hahahaha omg, feel ko naman safe kalamansi 💕