Alzheimer's disease

Hello mga momsh, off topic to. Pero would to know if anyone here in this group na may family member na may Alzheimer's, My mom just diagnosed just yesterday and she's 57yo. Need help. Thank you

3 Replies

yung lola ko may alzheimer's din. You really need a lot of patience kasi parang balik pagkabata sya. minsan si lola naglalaway na parang bata o kaya naiihi sa shorts nya.

Hi mommy, there is special treatment for cases like Alzheimer. Meron ding medicines prescribes. It will cost you kasi ilang sessions po yung mga treatments for Alzheimer.

4y ago

Iiyak mo lang sis. Kasi masakit talaga sa part ng family makita yung love ones nila na may dinadamdam. Kailangan ni mommy mo ng lot of patience at warmth from family. Kailangan mafeel ni mommy mo na nanjan kayo for her. Touch and soothing voice helps.

Nako alagaan niyo mabuti si mami bata pa sya malilinutin na

4y ago

Yes sis talagang confuse sya all the time. Haaaay minsan sya pa naman nagdadala ni baby kase I'm at work though si sister andoon pero sometimes sya mag babantay ni baby.