labor

Mga momsh nung isang araw may lumabas saken na mucus plug po ba yon? Tapos kahapon po ako nag labor until now ganon padin po 2cm po ako kahapon tapos ngayon po 3cm palang sobrang sakit na ng balakang ko umiiyak na ako sa sakit 2 days na po ako nag labor 3cm palang ano po magandang gawin kase sobrang sakit napo talaga at may blood po lagi sa napkin ko na parang may kasamang sipon.

1 Reply

malapit ka na manganak lakad lakad ka lang para makaraos ka na