Nipple Sore ?

Mga momsh nowadays I suffer nipple pain meron po ba kayo masasuggest na home remedy tretment kc mukhang hndi umuobra ung hot compress ko :( worst may sugat na ung nipple ko sa ilalim kakakagat ni lo ? lo is 9mos. With 6teeth na ?

2 Replies

Wrong po pagpapdede nio if nagssugat aralin nyo po sa YouTube proper positioning para d magsugat

5y ago

Pero cge momsh gawin ko yan bka nga may mali sa positioning nmin. Kc nung mga nkaraan naman aus naman ung breastfeeding bond nmin wlang pain nito lang nung dumami na teeth nya.