WHEN???

Mga momsh, as of now po kasi sa health center lang po ako nagpapa check up. 7 months nako ngayon. Tanong ko lang kung kailan na ba dapat pumunta sa hospital na panganganakan mo para sabihin na dun ka manganganak? And paano i-approach na sasabihin mong dun ka manganaganak? Thank you sa mga sasagot!

2 Replies

Kung public hospital ka dalhin mo lahat ng records mo at mgpacheck up ka sa OB or midwife nila para mgkarecord ka din sa knila. Kung private hospital naman hanap ka ng OB mo para makausap ka nya kung san hospital ka manganganak..minsan pwd din sa public hospital ka nya isched.kung accredited sya dun.

ipakita mu lanq lahat nq records laboratories at ultrasounds n meron k ..