is this normal? (sana po may maka pansin mostly kasi ng mga ibang mommies dedma minsa)

Hi mga momsh, normal po bang kumikirot ang private part? Currently 37 weeks pregnant po, nararamdaman ko po siya kapag tatayo po at mag lalakad, normal po ba? Ftm here!

2 Replies

Yes po normal po yan, mabigat na po kasi c baby kaya kumikirot na rin pati private part, sakin po pati singit grabeng sakit dati nung buntis ako, kailangang dahan dahan ang paggalaw,pag daw nasa 36, 37, or 38 weeks pwede na ilabas c baby ayon kay ob, ako sched. CS po at 38 weeks, kahit tatayo ka ang sakit pa din..sabi ng mga matatanda naka pwesto na daw kasi ung ulo ng baby sa labasan niya kaya masakit na yan.

Yes po