MAY ITIM SA BAGONG TUBO NG IPIN

Mga Momsh ! Normal po ba yung ganito sa pagtubo ng ipin ni baby ? nakakaworry po kasi parang may black e. may same case din po ba nito gaya ng sakin ?.. sana po may makapansin .. thanks po

MAY ITIM SA BAGONG TUBO NG IPIN
3 Replies

ganyan yung sa kaibigan ko. sabi daw ng pedia nya. magkakaganyan po daw ang pag tubo ng ngipin pag open na yung gums tapus pinapakain ng matatamis na pag kain kahit wala paping ngipin na tumutubo. kakatubo palang ng ngipin may sira na agad.

Pacheck up mo po mommy. Si baby ko wla nmn gnyan nung tinubuan ng ngipin.

ok na po nawala din po . salamat po ..