parang nasusuka

Mga momsh, normal po ba yan sa mga babies na parang nasusuka pero d naman nasuka? Ung parang nag a-attempt lang na nasusuka?

2 Replies

Ganyan baby ko, hindi naman sya Ganon dati.. Bakit po Kaya ganon? Tpos minsan naubo sya na parang may makati sa lalamunan nia..

3y ago

maam kumusta po anak nyo

ilang months na po c baby? baby ko po kc nagga ganyan pag ayaw sa pagkain or busog na.

4y ago

Ok naman po si baby. Parang nawala nalang ung parang nasusuka siya. Nagaganyan nalang minsan pag busong na siya.