Mga momsh normal naman na hindi pa siya ganun kalaki ung bump sa 5 months? Para kasing bilbil lang

2 Replies

normal po. same sakin 5 months din parang busog lang. sabi nila bigla na lang daw lolobo around 6-7 months 😅

2y ago

salamat sis

Iba iba po ang pregnancy ng mga mommies, my mga malalaki na agad magbuntis, my mga hindi pa halata agad.

2y ago

salamat po