Feeling hot

Hello mga momsh, normal lng ba na mainit ang feeling pag 37weeks pregnant? Since nag take ako ng primrose at natalac pang 2 days ko na ngayon. Parang chills yung na ramdaman ko hnd ko maintindihan. Enlighten me pls mga momsh. Thanks

2 Replies

Hi momsh, nabasa ko lang yung comment mo na 4months delay ka negative sa PT pero pag check up baby na pala talaga, ask ko lang momsh kung may nafefeel ka din ba na gumagalaw sa puson mo nung time na di mo pa alam na buntis ka at 4 months delay?

4y ago

Actually hnd ko na fefeel na my baby. Masakit lng yung likud ko at nag susuka ako. Na aware lng ako pag ultrasound na. Binibigyan ko ng pansin yung belly ko yung nalaman ko na buntis ako.

Okay lang yan ❤️🙏