Body aches

Mga momsh, normal lang po ba sumasakit singit ko halos di nko makalakad and makatayo. Masakit dn po puson ko may kirot pero nwwala naman. Naglinis po kase ako buong bahay and nglaba. 8 months preggy. Thanks sa sagot. Nagwoworry kase ako . #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

yes po mommy. nararamdaman ko din po yan kapag bagong gising ako. di ako makalakad. normal lang po yan. dahil yan sa pressure ng bigat po ng tyan pero wag po kayo magpaakapagod ng sobra.

3y ago

ty momsh😊