greenish vaginal discharge

hello pp mga mi, normal lang po ba yung greenish na discharge? two months na din po yung tahi ko sa 29 nag start yung greenish discharge bago mag 1month and till now meron pa din, via normal delivery po, thanks sa sagot

2 Replies

baka lochia Yan Ako din nag kakadischarge nang ganyan tsk sabi nang ob ko normal lang daw Kasi nag heheal pa daw yung matres ko

4w ago

Hello mi , ilang months bago nawala sayo?

pa consult na po kau sa doctor. ganyan din sakin. may niresita na gamot, yeast infection pp ata tawag jan.