#SoontobeMom

Mga momsh, normal lang po ba na kulay black ang poop pag buntis ? 6 mos. na po ko buntis and first time ko po. TIA 🙂 #respect

13 Replies

According po sa OB ko if you are taking ferrous sulfate (iron supplement), normal lang po na mag darken ang poop because of that. 😊

if you are taking iron supplement po (ferrous) or any vitamins n may iron content magbablack po talaga poop mo mamsh. 😊

Opo ako mosvit tinatake ko kaya black poop hahaha wag mo nalang tgnan ganyan din payo but its normal

Yes ganyan din ako. Dahil yan sa ferrous or vitamins na iniinom mo

Yes po, normal lalo nankung umiinom po kayo ng prenatal vit. 😊

Yes po normal sha dahil po sa ferrous sulfate na vitamins.

yes po dahil sa mga prenatal vits. po natin kaya black

If nagttake ka ng iron, yes its normal po. :)

Yes mommy, sa vitamins kasi natin yan..

oo ok lang sa vit. din yan kasi.