39 weeks 5 days by ultz

Mga momsh normal lang po ba na halos d na gumalaw c lo? No signs of labor pa po ako at mg 40 weeks na.. Pero by LMP po 40 weeks 5 days na po ako now.. Anu po kayang dapat ko gawin? Nung huling check up ko po nung monday pinauulit po ako ng bps ni Doc bukas, ng woworry po akong ma overdue. First time mom here

1 Reply

Dapat po every hour nararamdaman mo sya. Kung di mo sya maramdaman inom kang malamig o mainit na tubig para gumalaw sya. Kung hindi mo sya maramdaman pacheck up kna para ma check baby mo

5y ago

Minsan lng kc sya gumalaw, at ngayong morning saglit lang