.

hi mga momsh.. normaL Lang po ba na duguin after 1month nong nagpa depo ako?? tapos normaL Lang din po ba na mai Lumabas na di ko aLam kng ano yan.. sabi kasi nong nag inject sakin di daw ako dadatnan ng 3 months pero 1 month paLang dinatnan na ako..

.
3 Replies

same Po tayu mommy Ganyan din sakin first shot ko po is September 09 buong September po di ako dinatnan pagdating ng October po ng 5 Ganyan po lumabas sakin s una po period kinabukasan Wala n po mahina lang period ko parang patak ganun Po di gaya dati ng period ko malakas kse isa po s side effects magiging irregular period ka maaring mahina o malakas ..... normal lang Po Yan mommy kse nililinis nya Yung puwerta muna naiiwan dugo nung after mo po manganak