kirot

mga momsh normal lang bah na parang may tumutusok sa pekpek mo? yung parang kinagat ng langgam?

11 Replies

Hala skin din po 5months preggy pa lang ako pero may nararamdaman ako prang sumisipa sa pekpek ko

same scenario po, 9 months nako lalo ngayon ang sakit parang nakirot na ewan na parang hinihiwa eh😅

5y ago

1 cm napo ako last check up sa akin, pero ngayon di ko na alam since wala naman na akong ibang nararamdaman na signs of labor.

althrough pagbubuntis ko kay panganay, may occasional po na ganyan

same experience din momsh. kala ko nung una di normal. hehe

mnsn prang kinukurot.. i thnk its normal po

Nafeel ko din yan pero after a month nawala

minsan parang may kumukutkot pa nga. haha

5y ago

yup normal lang yan sa akin parang gumuguhit na matalim pa.

ay oo, sa akin parang kumukutkot

yes.. normal..

Normal