9weeks

Mga momsh normal lang ba yung nakikitang may pumipintig sa tiyan parang sa pulso po natin? Pero hindi ko pa po maramdaman si baby every tinititigan ko po tiyan ko parang may pumipintig po sya gaya sa pulso sa leeg

1 Reply

Hindi pa po nararamdaman si baby ng 9 weeks. As early as 16 weeks to 20 weeks po nararamdaman si baby sa gumagalaw. Maaring pulso nga po yung nararamdaman niyo po sa tiyan niyo.

5y ago

Hindi po natin nararamdaman ang heartbeat ni baby or pulso ni baby, nasa loob po siya ng sac niya.