33 weeks

mga momsh normal lang ba sumakit ang kamay at hirap igalaw ang daliri? ganyan kasi sakin lalo na pag bagong gising ako sa umaga ano need ko pong gawin ?

2 Replies

yes po normal lang. kc nagloloosen na mga buto natin in preparation po sa panganganak. pansin mo po, super clumsy na rin tau. massage lamg gngawa ko..warm compress nmaan ang nababasa ko sa iba

5y ago

thank you sis kinakabahan kasi ako pag ganun na gumigising ako

same 33 weeks na din ako. sobrang manhid ng kamay at paa ko pagkagising ko hirap ako makalakad. Minsan nabibitawan ko pa yung bagay na hawak ko. pero normal lang naman dw yun sis.