7 months pregnant

Mga momsh normal lang ba sa 7 months hindi pa nakapwesto si baby? Nasa taas pa ulo niya wala pa sa pwerta ko. Nagpa ultrasound kasi ako di makita gender kasi nakaharang daw ang mga legs niya, tapos suwi padaw si baby. 🥺 #7monthspreggy ##advicepls

2 Replies

Yes mommy normal po yan, try niyo po next utz ninyo to Check the gender.. Eat po kayo ng chocolate para lumikot si baby at magpakita na 😁.. At play din po kayo nang music e pwesto niyo sa may baba po ninyo para sundan ni baby, at pwede din po ilawan niyo po yung sa bandang puson po ninyo para sundan din po ni baby..

Depende po, minsan talaga breech pa tapos umiikot naman. Minsan naman po, di na talaga nagiging cephalic.