worried ?

Mga momsh . Normal Lang ba na matubig Ang poopoo ng baby at Ilan beses din Po sya nag poopoo sa isang araw. Breastfeed Po sya. Normal Po ba Yun ? mag 2mos old palang kasi sya.

1 Reply

normal sis kkpcheck ko lng ky lo knna ang sabi ng pedia nya umaabot pa sa 6-7times a day . ky lo kase nka 5x na umga pa lng kya pinacheck up ko na

5y ago

ou sis kasu lumagpas sa limit si lo kya pinacheck up ko umabot sya ng 9-10 times a day kya pinaexam ko stool nya

Related Articles