39weeks

Mga momsh normal lang ba na may lumalabas sakin na parang tubig yellowish white na discharge. Pakonti konti lang ang discharge pero madalas may lumalabas na parang mens lang na bumubulwak.Panubigan na kaya ito na unti unting nagleleak? Please help po di ko alam kung punta na ba ako ospital kasi wala pang pain akong nararamdaman

4 Replies

Same po tayo mommy may lumabas din sakin na white discharge na may ksamang tubig pero di naman sya gaano kadame medjo parang nag leak lang ganon

3y ago

Same here po. Pina bps po ako kanina para macheck kung okay pa tubig. Pag sobrang dami daw po like wet talaga undies pacheck na momsh.

Punta ka na sa hospital po para macheck. Kasi may ganon po talaga na pumutok na panubigan o dinugo na pero hindi sumasakit yung tiyan

Thank you Momsh yes tama kayo ruptured na panubigan ko. Kaya induced labor ako at nakaraos na 😍

Nanganak napoba kayo mommy?