Poop ni baby

Mga momsh normal lang ba ang poop ng baby ko black na prang dark green? mix feed po sya tska kumakain na cerelac po . #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

Poop ni baby
7 Replies

pwedeng nagaadjust ung tummy sa new food intake niya. kapag nahihirapan si baby habang nagppoop, constipated po siya. kapag fussy siya, baka nasasaktan- visit your pedia po.

constipated po ang baby nyo painumin nyo po ng water si baby. check nyo sa pedia kung ilang beses sa isang araw sya pwedeng painumin ng water.

normal po kung sa unang weeks nya after delivery.. ilang weeks na po ba at nagcecerelac na si baby?

yea po mommy. normal yan sa 1st week ni baby. magbabago din yan sa 2nd week niya.

mommy paki-NSFW po.. baka madami nmang magaling dito ang mgreklamo..

Constipated po siya mommy. Check with pedia na po.

mukhang matigas masyado poop ng bebe