means

Mga momsh normal lang ba to 3months na mahigit si lo ko ndi pa ako neregla ,pure breast feed sya

25 Replies

Yes maam. Pag exclusive breastfeeding mom ka, it's normal na di pa bumalik regla. That is Lactatìon Amenorrhea Method, isang type ng Natural Family Planning :)

Kung may gamit Ka na contraceptive hindi ka magkakaregla kung hindi ka mo xa titigilan ng pag inom...aq hanggang ngayon dpa ko nag reregla..

5y ago

Wala po momsh pure breast feed ako

nagpapabreastfeed ka po kasi ganon daw un pag bf ang isang nanay. tsaka matagal mabuntis

yes. ako po mixed feeding eversince, 1yr na sila hindi padn ngkaroon

Yes po momsh pag Pure BF po matagal daw po magkaroon ng regla.

Ang alam ko pag breastfeed mas matagal raw magka period sis

Yes ung iba nga abot ng 1yr di nagmemens pag breastfeed

Normal lang po. It can take up to 14 months pa

Yes po normal lang lalo nat breastfeed ka

Yes po. Ganyan po tlaga pag ebf.