Cephalic presentation #turning8months

Hello mga momsh, noong march 22 po nagpa ultrasound ako at Sabi doon di daw suhi si baby at nakalagay naman na cephalic presentation. Pero kanina po nagpa check up ako sa center, at pinakinggan po ang heartbeat ni baby. Nasa may taas po part ng tiyan ko. Suhi daw po sabi ng midwife. Iikot pa po ba si baby? Mag 8 months na po sya sa tiyan ko. #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #worryingmom thanks in advance sa mga sasagot.

1 Reply

Better Mommy pagpa utz ka ulit after 2 weeks and diet na para makakilos pa baby and makapawesto. Effective way para umikot si baby is maglagay ka po ng music everynight sa may puson para sundan niya. ☺️