Bukol Sa Ulo

Mga momsh may nka experience nba na nag kabukol si baby sa ulo after malaglag sa kama? Sabi nung pedia nag pasa daw sa ulo. Malambot yang part na nakaumbok sknya eh, namasa daw sabi ni doc. Pero kahapon hndi pa sya ganyan kavisible. Ngayon lang lumaki or umumbok ng ganyan yan. Help nman mga momsh sa mga naka experience ng ganyan pls. Sana may makapansin at sagot po thankies.

Bukol Sa Ulo
4 Replies

mamsh ganyan din po case ng baby ko ngayon nagsearch po ako dito sa google and i found out na same case tayo. i know this is 2y ago but can i ask what happened to your baby? and ano po ginamot nyo sa kanya and pano nawala yung bukol 😞 pls sana masagot 😭

7mo ago

hello po. same with my LO, ano po ginamot nyo? please i'm so worried po. as per her pedia kase magsusubside din daw po yun pero parang antagal magsubside :(

momshie anu po nangyri sa baby nyi po?

Pakita mo po ulit sa pedia nya

Update your pedia