Vitamins

Hello mga Momsh.. Niresetahan po ako ng OB ko ng Folic Acid and B complex. Once a day. And ayon sa pagkakaintindi ko eh magkahiwalay ko sila bibilhin, i mean hindi sila magkasama sa iisang gamot. Ano po kaya marerecommend niyo na brand? Salamat po.

1 Reply

Saken po nireseta ng ob ko hemarate FA.. may folic acid at B complex na sya in one capsule... try nyo din po i ask sa ob nyo anong brand mairerecommend nya

5y ago

Thank you Momsh