hirap sa paghiga sa kama

hi mga momsh. nhhirapan dn b kyong pomusisyon ng pghiga? 25 weeks pregnant po. lge nman akong nka left side mataas unan at may unan s gilid at paa pro ang hirap tlgng humiga prng ang bigat ng tyan ko. tpus kpg hndi k tlg komportable kumikirot ung upper part ng tyn ko prng nababanat. anu pong gnwa niu? Godbless po JESUS LOVES us all. #1stimemom

9 Replies

Nung pregnant ako sa 3pillows ako pag nakahiga tapos naka left side.. Nakakabayo din sa hotdog pillow since wala ako pregnancy pillow😆 feelin ko kasi maharlika siya e saglitan lang magagamit

2y ago

thanks momsh mjo mahal nga ung pregnancy pillow

Related Articles