Rapid Test

Hello mga momsh, Just need your advise and prayers. Kagabi naka sched ako ng CS kasi konte nalang daw water ni baby kaso Hindi natuloy. Yung antibody test ko kasi for IGM is positive ang result and IGG Negative po ako sa rapid test. Sino po ang may knowledge about sa ganitong case kasi Hindi ko maintindihan Wala ako any symptoms or sakit na nararamadaman bakit nagkaganun rapid test result ko. Hindi Rin ako lumabas ng bahay since WFH ako Mula April except sa mga check ups ko. Pa advise Naman po Kung ano Ang makakabuti sa Amin ni baby.

1 Reply

Same here sis.. Last august 3 ng rapid test ako and positive igm negative igg.. Pag igm positive ka mai chance na mg positive ka sa swab testing.. Kasi yun daw yung infectious, while ang igg, yun daw po yung gumaling na... Kaya ng 14 days quarantine ako.. Ta sng repeat ako.. Ng negative both na ako...

4y ago

Nanganak na ko ako sis via CS nung oct 14. nakauwi na din kami sa bahay. thanks God safe Naman kami pareho ni baby