worried

Hi mga momsh need some advise i have a 2months old baby boy. Concern ko lang kasi ung mga neckline ni baby namumula na parang pinkish then minsan dumudugo hindi ko alam bakit. Baka may makatulong po kung ano dapat gawin.

2 Replies

minsan sa pagpapawis yan sis nd natutuyuan neckline niya . lagi mo checheck neckline niya kung nababasa ng milk . pero mas better ask your pedia sis .

Parang ang nipis kasi ng balat nya sa leeg. I always have lampin naman pag nagpapadede to make sure na hindi mabasa ng gatas ung leeg nya.