Pusod

Mga momsh natuyo nga pusod ni LO , kaso nagalaw ata nag bleed tuLoy . Pero Hindi naman bleed na nag tuLoy tuloy .. Okay Lang kaya Yun mga momsh ? Nililinisan ko Muna ng clean water .

2 Replies

Ganyan din yung kay baby dati, 1 week palang sya nun and super worried ako but then ang pinanlinis ko naman is alcohol 2 drops then natuyo naman sya ulit at magaling na ngayon😊

4y ago

Salamat talaga momsh 🥰

..ganyan dn po ung baby q dati..nilagyan q lng ng alcohol..natutuyo man po sya