Blood discharge

Hi mommies please help me and pray for me and my baby po. Last week nagka bleed din ako nag pa utz agad kami normal findings naman lahat, walang hemorrhage sa loob and close cervix naman ako. Ngayon nag bleed namaman ako waiting pa ako sa sagot ni OB kasi madaling araw pa. Sa ngayon bed rest and nakataas yung paa ko para kahit papano makatulong. And hindi naman tuloy tuloy yung bleed wala din sya clot katulad last week. Im currenty 13 weeks po. Please no bashing po. #pregnancy #advicepls #pleasehelp #Blooddischarge

1 Reply

And also may possiblity kasi na incompetent cervix ako kasi yun ang nabanggit ng OB ko nagka miscarriage kasi ako sa 1st pregnancy ko ito na yung 2nd ko kaya sobrang worried ako. Tsaka kagabi kasi may mga nabasa akong posts about sa mga incompetent cervix possible kaya na stress to? Please help po PS waiting po ako sa sagot ni OB kino contact ko na po sya thank you