kabag

Mga momsh natural lang po ba ung pagsakit sa tyan dahil sa kabag ? Hirap po kc ako dumighay lalo kapag busog ako . Nd naman po ako maka utot ng pilit kc sabi ng ob ko nd ako pd umire masyado kapag tumatae ako . Masama po ba ito sa nagbubuntis ? 8wks pregnant n po ako. Salamat po

1 Reply

Nagkaganan den ako tas feeling bloated. May side nan paghiga ako na napapautot ako. Minamassage ko den tyan ko nan light habang dinidighay para umokey kahit papano

Related Articles