Nangangalay

Mga momsh natural lang ba na parang di ako makatulog ng maayos at nangangalay yung chan ko talaga parang masakit na nangangalay chan ko hays hirap na kasi ako natulog btw im 11weeks and 1days pregnant

2 Replies

normal lang po hindi makatulog. pero po kung may nararamdaman ka pong masakit na hindi na tolerable magpa checkup nalang po

same feeling para na kong drogi. Hirap makatulog hirap makahanap ng pwesto sa pagtulog.