brown discharge

Mga momsh,. Nasobrahan kase ako ng upo at medyo naglakad kase ako tapos humiga ako kse medyo masakit na pusun ko.. ngaun paggising ko kaysa white discharge,kulay brown discharge lumabas sken, dipa ko makapag pacheck up dahil wala pang pera..?14weeks and 5days preggy here.

1 Reply

If kaya mo pumunta ng center sis para makapagpacheck up, try mo po pumunta. If di naman po kaya siguro for the meantime pahinga ka muna and observe mo discharge mo. If tuloy-tuloy kahit kaunti need mo talaga magpacheck up

4y ago

. Ok po thank u,.. nakataas ngapo paa ko at binigyan kong unan sa bandang balakang..