cs

hello mga momsh nanganak napoko netong july 2 lang ask lang po kung kailan matutuyo sugat ko sa labas :( napaka sakit pala ma cs hinde ka talaga makakakilos :( buti nalang andito mga parents ng asawa ko para samin ng baby ko para alagaan kami :( ask lang den po kung bawal magtatayo tayo pa pag sariwa pa sugaw ilang araw bago makakilos .hanggang ngaun masakit paren :( pa sagot naman po sa naka experience jn btw im 21 yrs old :(

2 Replies

Hello mommy! Congrats! Sa akin po kasi noon sinunod ko lang payo ni OB na wag masyado galaw galaw para iwas pagbuka ng hiwa. May gamot naman po na reseta ni OB na pinapahid para mabilis matuyo ang hiwa sa tyan. Wala pa pong isang buwan ok na po sugat ko.

4y ago

Agua at Mupirocin 😊

Based on my experience. CS din. Kinabukasan pagkapanganak ko. Pinaupo na ako ng ob ko. Tapos pagkasunod araw pinatayo at pinalakad niya ako. Dahan dahan siyempre. WAG MUNANG GUMAWA NG MABIBIGAT NA GAWAIN

4y ago

diren po kase maiwasan kumilos lalo na breastfeeding poko nakaupo poko magpadede