Pepe ko parang namamaga

Normal po ba un pag iihi ka prang feeling mo may lalabas na bata sa pepe mo na masakit. 8 months na ko dami ko na nararamdaman super.

8 Replies

ako po same 8months na din po..Hindi namn hirap matulog .malikot po si baby Pero Pag tulog ako tulog din sya pero Pag gising napakalikot 🥰 nahihirapan na din mag lakad at umupo .masakit na sa likod panay na din ung paninigas nya sakit sa puson. ihi ng ihi 😅Kasi inom ng inom ng tubig . feeling ko may Lalabas na sakin 😅

Same po tayo mi... 8months din po ako..., ang hirap na makahanap nv pwesto o tulogsa gabi dahil sa sobrang likot na ni baby..

2y ago

Uu nga lage ko puyat gising ako ng alanganing Oras hehe

same din po. na parang may nakaumbok taz biglang gagalaw si baby taz kala mo lalabas na sya😁😁😁 8month preggy nadin po

naranasan ko din yan before nung buntis ako.. ang hirap.. nakakatakot kaya minsan natatakot nalang talaga ako mag cr eh.

Oo normal lang yan, kasi naka pwesto na ang ulo ng baby at nadagdagan ang timbang.

Same po. Minsan pa nga feeling ko sumisiksik na sya sa bandang pechay ko. Hehe 8mos na din po ako

2y ago

Ganyan sakin mi mahirap lumakad na masakit na ehh

Hello po, sino po dito sa mga nagcomment ang nanganak na?

same Tayo mi. 8months nadin Ako hehe