Normal Delivery (Epidural Anesthesia)

Hello mga Momsh, may nakaranas na ba mag Painless (Epidural Anesthesia) pero. Normal. Delivery? Kamusta naman po experience ninyo? Ano po mas.ok yung nag epidural or Hindi? Thank you #teamseptember

Normal Delivery (Epidural Anesthesia)
9 Replies

Yes nung nanganak ako . epidural masakit lang po ung labor ko . pero hndi sya super sakit kse bngyan ako ng anestisya nung nag lalabor ako . may mararamdam kapa din na sakit pero hndi grabe . & nung nanganak ako kahit yung tahi or hiwa wala ako naramdaman

3y ago

Sa stlukes po ako nanganak dko po alam magkano binayaran ng husband ko e. wala ako idea