Craving For Sex

Mga momsh. Nakakahiya man pero normal ba tong nangyayari sakin now. 11weeks preggy ako. Every night pag katabi ko LIP ko nagiiba ako. Magiging aggressive at diko ma explain. Ako na mismo nagsasabi sa kanya na mag sex kami. Sya naman sinasabi matulog na daw kami. Tapos diko sya tinitigilan. Nilalambing ko tas hanggang sa pumayag na sya. Naaawa na ako kasi kahit pagod at puyat sya pinipilit ko sya. Namamayat na nga at ginagabi gabi ko daw sya. Diko ma explain bat ganito. Di naman ako ganito before ako ma buntis. Ty

1 Reply

Mas mataas po kc ang libido during pregnancy gawa ng surge of hormones at pressure sa pelvic area resulting sa kagustuhan natin na makipag sex