Nakainom ng tubig

Hi mga momsh. Nakainom ng tubig habang naliligo si lo. 1 month old pa lang sya. Ano po kaya pwede mangyare? As of now po malakas naman sya dumede at tulog. 30 mins pa lng nkakalipas mula ng naligo sya. Thanks po

1 Reply

Hello. Hindi naman po sinasadya momsh, at small quantity lang naman, kaya wag po kayo mag worry masyado. Observe-observe niyo na lang po siya pati poops niya.

1y ago

Masasamid po talaga since hindi niya controlled yung pagpasok ng tubig sa bunganga niya.

Related Articles