LATE ANG TUBO NG NGIPIN

Hi mga momsh! May naka experience na po ba dto na mag 11months na ang LO pero wala pa ding ngipin? Di naman sya nahihirapang kumain. TIA sa sasagot ☺️

8 Replies

Yes it's normal. Baby ko one year old tom wala pang teeth pero maga na gums. Up to 18 months ang paglabas ng ngipin based on my research hehe

Normal lang po yan mommy It can be as early as 4 months or as late as one year old bago magkangipin ang baby 🙂

sa pamangkin ko ganyan heheh, kahit late na tubuan ng ngipin okay lang. maganda pa rin mga teeth nya

normal lng po yan sis anak ko nga 1 yr amd 2 months bago nagkarun ng ipin..

Normal lang po yan mommy, tutubo din po 😊

May instances po talaga na ganyan momsh

thank you sa sagot nyo 🥰

😍