napunit na tahi..

mga momsh..may naka experience na ba sa inyo ung napunit ang tahi...sakin po kasi bandang gitna ng pwet at ng pwerta ko napunit ang tahi nya...gagaling pa ba ito at bumalik sa dati..o need na ibalik sa ospital para matahi uli... advice po please...hirap po kasi kumilos sa bahay gayong sa sahig lang po kami nahiga.. wala kasing kama o katre na higaan...kaya lagi akong nakaupo na parang naka squat na..para mag asikaso kay baby... 6 days na po lumipas ng manganak ako....TYIA sa advice

1 Reply

balik na po kayo sa hospital, baka mainfect pa po if nag open yung tahi nyo