Dighay

Mga momsh! Nahihirapan din po ba kayo dumighay? Ako kasi parang ang init na ng lalamunan at sakit na sa dibdib kasi di ako makadighay. Ano kaya dapat gawin?

3 Replies

Parang heart burn po yan Mommy or acid reflux. Sabi po para makaiwas sa acid reflux, 2 hours po before tayong mahihiga para matulog or mag nap. It will also help if yung sleeping position natin is inclined. Medyo taasan po natin ang pillow. Tapos iwas din po sa salty, spicy, and maasim na food.

4y ago

Salamat mamsh. Ano po kaya naging cause bat mahirap dumighay?

Pag ganyan po umiinom ako water or yakult 😅 minsan kasi pag mahirap dumighay parang may gustong sumama na suka 😂

4y ago

Oo mamsh ganyan na ganyan akin parang may liquid na masasama.

Mamsh ano po mabisang gawin pag sobrang bloated at hirap na hirap dumighay? Thank you po