39 Weeks 4 Days

Hi mga momsh. Nagwoworry kasi ako malapit na due ko pero yung tiyan ko mataas parin. Tagtag naman ako dito sa bahay then naglalakad ako ng malayo balikan. Niresetahan ako ni doc ng primrose nung unang pasok ko at pangalawa may brownish discharge pero konti lang, ang hinihintay ko kasi yung mga nakikita ko dito na madami (mucus plug) para pupunta na kami hospital. For 2 days yung discharge ngayong araw wala na balik na sa white na discharge. Sumasakit minsan balakang ko at yung bandang taas ng pwet ko tapos nararamdaman ko namang nasiksik na si baby sa baba. Edd ko based sa LMP ko nov 9 pero sa huling BPS ko nakalagay nov 18. May convention kasi OB ko next week and need ko na daw manganak ngayong week. ? Any advice? Baka pag di pa bumaba si baby macs ako. First baby ko pala. Thank you.

1 Reply

Ganyan din saakin sis until umabot ng 40 weeks di naman ako na cs, kausapin mo lang si baby, sya kasi mag dedecide kung kelan nya gustong lumabas kailangan lang natin sya tulungan

5y ago

Hahaha nako nag eenjoy pa sa loob si baby 🤦 Try mo mag search sa youtube na pwedeng iexercise nakatulong saakin yon