Mucus Plug@38weeks

Mga mommies. 38weeks na po ako kahapon kagabi po mga around 8-9 pm naglalakad lakad ako dito sa bahay kasi masakit yung balakang at medyo tumitigas tyan ko kasi naglilikot si baby tapos may pain din sa bandang pwerta. Ngayong umaga naman po bago ako maligo may discharge ako na ganyan. Mucus plug na po ba yan? Salamat po sa sasagot#1stimemom

Mucus Plug@38weeks
1 Reply

Mukhang mucus plug na nga po mommy. Malapit napo yan, just wait for the signs nalang po. Goodluck and have a safe delivery β™₯