baby clothes

mga momsh.. nagtatalo kasi kami ni mister.. sabi niya di pa daw pwede si baby magsuot ng onesies pag newborn pa to 1month. sabi ko ung size ng onesies newborn or 0-3months.. kesyo daw sensitive manipis pa balat ng baby kaya di pwede .. masama ba sa newborn to 1month pasuotin ng onesies? thanks sa sasagot. cotton and manipis naman po tela.

baby clothes
41 Replies

Baby ko po onesies pinapasuot ko paglabas pa lang nya sa tyan ko

Pwnd pwd nyo po pasuotin Gnun na po madalas gnagamit ngaun

Pwede po. Puro onesies binili ko kay baby girl ko❤

pwede naman po momsh. siguro takot lang si hubby mo

maganda nga po pang 1month pra matagal gamitin po

More on onesies napamili ko

Pwede naman na po. ❣️

Pede po yan. Hehe

Pwede po momsh.

Pwde nmn