Metronidazole

Hi mga momsh nagtatae kasi si baby , eto reseta ni pedia kaso sinusuka niya ayaw niya sa lasa mejo maasim hinahalo ko sa milk niya mga 1 oz lng ... nauubos nmn niya.. sino nakatry ng ganito gawin sa baby😢

Metronidazole
1 Reply

Nag Flagyl din for 7 days si baby last month pero hindi advisable mommy na ihalo yung gamot especially antibiotic sa milk dahil may tendency na mawala yung effect nya.

3y ago

ilang yr n Po baby niu mommy? ganyan din Po kse skin 11 months palang